Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Việt Ý  là một đơn vị hoạt động trọng lĩnh vực sản xuất nhôm định hình, chuyên cung cấp vật tư nguyên liệu nhôm cho các lĩnh vực xây dựng , công nghiệp và giao thông . Tổ chức gia công và thi công hoàn thiện các công trình trong lĩnh vực xây dựng dân dụng và giao thông cầu đường . Đặc biệt trong lĩnh vực gia công chế tạo, thi công lắp đặt lan can cầu đường bộ và đường thủy bằng hợp kim nhôm với hơn 10 năm kinh nghiệp được đánh giá là đơn vị có uy tín. Tiền thân tách ra từ Nhà máy Nhôm Đông Anh và Công ty TNHH Nhôm Việt Ý.
Với Kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động, chúng tôi đã cung ứng vật tư, tổ chức gia công và thi công lắp đặt cho hàng trăm cầu đường bộ và đường thủy trên nhiều tuyến quốc lộ, tỉnh lộ theo yêu cầu của khách hàng, được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và tiến độ .
Chúng tôi cũng có một đội ngũ tư vấn có nhiều năm kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực thiết kế, gia công, lắp đặt lan can nhôm cho các cây cầu thực hiện tư vấn cho các khách hàng về các kiểu mẫu thiết kế phù hợp, tiện lợi và các giải pháp tối ưu khi có yêu cầu.
Một số lan can cầu bằng hợp kim nhôm được chúng tôi thi công gần đây như :
– Cầu Nhật Lệ – Tỉnh Quảng Bình 
– Cầu Mỹ Thủy 2
– Cầu Xóm Mới
– Cum cầu Hải Khê 1 , Hải Khê 2 , Hải Khê 3 , Hải Khê 4 , Hải Khê 5 , Hải Khê 6 
– Cầu Liêm Chính – Tỉnh Hà Nam
– Cầu Phong Xuân – Tỉnh Quảng Bình
– Cầu Văn Hóa – Tỉnh Quảng Bình
– Cầu Kiện Khê – Tỉnh Hà Nam
– Cầu vượt Lê Văn Lương – Hà Nội

Kim chỉ nam hoạt động của Công ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại và Dịch Vụ Việt Ý là KẾT NỐI ĐỂ THÀNH CÔNG. Bằng kinh nghiệm và năng lực của mình, chúng tôi hy vọng sẽ  trở thành đối tác cung ứng vật tư, đơn vị gia công chế tạo, nhà thi công tin cậy và uy tín với mọi dự án và khách hàng. Hãy trao cho chúng tôi 50% niềm tin, bạn sẽ nhận lại 99% sự hài lòng!
Xin trân trọng cám ơn !